Mujjo เปิดตัวคอลเลคชั่นต้นแบบสำหรับอุปกรณ์แอปเปิ้ล

ซองที่ทำจากขนแกะและหนังคุณภาพสูง

25 JUNE 2012, เวนโล ประเทศเนเธอร์แลนด์
Mujjo เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงในการพัฒนาถุงมือสำหรับใช้งานกับหน้าจอสัมผัส “ที่คุณต้องมี” เมื่อฤดูหนาวปีที่ผ่านมา ขณะนี้ Mujjo พร้อมแล้วที่จะเปิดตัวโครงการใหม่ นั่นคือซองที่ทำจากส่วนผสมของขนแกะ 100% และหนังคุณภาพดีโดยมีรูปแบบที่ทันสมัย เพื่อช่วยป้องกัน iPhone, iPad, Macbook Air และ Macbook Pro

ซองเพื่อความสะดวกสบายที่ทำขึ้นมาตามความต้องการนี้ได้ผนวกเอาเทคนิคการใช้ของน้อยชิ้นและความทนทานเข้าด้วยกัน เพื่อให้คุณสามารถเก็บอุปกรณ์แอปเปิ้ลของคุณด้วยวัสดุที่ทันสมัย แต่ละซองมาพร้อมกับฝาปิดที่ทำจากหนังจึงทำให้คุณสามารถเก็บอุปกรณ์แอปเปิ้ลของคุณได้อย่างแน่นหนามั่นคง ที่กดปิดและหมุดนั้นอยู่ในแนวเดียวกันเพื่อทำให้อุปกรณ์ของคุณไม่สัมผัสกับสิ่งอื่นใดนอกเหนือจากขนแกะที่นุ่มและหนาเท่านั้น ซองแต่ละอันทำหน้าที่เป็นช่องเก็บที่เก๋ไก๋โดยคุณยังสามารถเก็บเอกสาร ที่อุดหูและสิ่งของอื่นๆ ได้อีกด้วย

เพื่อตระหนักถึงคอลเลคชั่นต้นแบบนั่นคือชื่อคอลเลคชั่นซองของ Mujjo ดังนั้น Mujjo จึงได้จัดทีมงานร่วมกับนักออกแบบที่เชี่ยวชาญ โดยคอลเลคชั่นต้นแบบนี้เป็นการรวมสีจำนวนสองสีเข้าด้วยกัน ได้แก่ ขนแกะสีเทาเข้มกับหนังฟอกฝาดสีน้ำตาล และขนแกะสีเทาอ่อนกับหนังฟอกฝาดสีขาว ซองถูกทำขึ้นด้วยมือและได้ทำอย่างพิเศษเพื่อให้พอดีกับ iPhone, iPod Touch, iPad (รวมถึงที่ปิด) Macbook Air และ Macbook Pro

การผสมผสานของขนแกะ 100% และหนังคุณภาพสูง ขนแกะเป็นวัสดุที่ยั่งยืนและไม่มีวันหมด มีความแข็งแรงและในขณะเดียวกันก็นุ่ม เราใช้หนังฟอกฝาดเกรดสูงโดยมีการย้อมสีด้วยมือ ทำความสะอาดขนแกะได้ง่าย ซึ่งสารเคลือบพิเศษบนพื้นผิวทำให้ซองมีคุณสมบัติป้องกันการหลุดลอกและทำให้ซองสามารถป้องกันไม่ให้น้ำซึมผ่านได้ คุณเรมี่ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการของ Mujjo ได้อธิบายว่า ในการทำให้เกิดซองนี้ขึ้นมาได้นั้น เราได้เริ่มจากเศษกระดาษ เปลี่ยนแปลงวิธีการทำงาน และพัฒนาผ้าของเราเองซึ่งทำขึ้นมาจากธรรมชาติ และออกแบบร่วมกับซัพพลายเออร์ของเรา

ใน พ.ศ. 2554 Mujjo ได้พัฒนาถุงมือสำหรับฤดูหนาวที่สามารถใช้งานได้กับจอสัมผัส และถุงมือนี้ก็กลาย

เป็นความสำเร็จในเวลาต่อมา ถุงมือสำหรับจอสัมผัสของ Mujjo ได้รับการยกย่องว่ามีคุณภาพดี สวยงามและใช้งานได้จริง และได้ออกรายการในช่องหลัก เช่น CNN, CNet, ZDnet, TechCrunch, TUAW, MacRumors, Gizmodo เป็นต้น ผู้คนเรือนแสนทั่วโลกใช้ถุงมือสำหรับจอสัมผัสในฤดูหนาวนี้เพื่อทำให้มืออุ่นในขณะที่พิมพ์ข้อความและโทรศัพท์

Mujjo กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว มีวิวัฒนาการอย่างต่อเนื่อง แต่ยังคงรักษาการออกแบบที่สวยงามในการประดิษฐ์สิ่งของทุกอย่าง อย่างไรก็ตาม งานฝีมือจากประเทศเนเธอแลนด์ของ Mujjo นี้อาจไม่ใช่สิ่งของที่เหมาะสำหรับทุกคน และนี่คือสิ่งที่ Mujjo ต้องการจะให้เป็น คอลเลคชั่นซองของ Mujjo จะมีวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2555 เป็นต้นไป โดยสามารถสั่งจองล่วงหน้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ Mujjo.com

"Making good products goes beyond the desire of keeping clients and reputation. " Remy Nagelmaeker
"Mujjo’s Dutch Craftsmanship may not be for everyone, and that is just the way we want it to be." Tom Canters
"Mujjo's passion for Dutch craftsmanship is reflected in the contemporary style of the sleeves. " Robin Nagelmaeker
Spokespeople
About Mujjo

Dutch Designer Label

We believe to create great products; we have to start with a simple idea and then craft around that intention. We obsessively try to keep it as simple as possible, while trying to make each part as good as possible, every stitch, every button, they have all been intensively thought out. While it’s not easy to keep things simple, it does pay off to create a product that is perfect in a sense of simplicity to that extent that you cannot leave anything away without compromising it’s intention.

It’s part of our personalities to keep challenging ourselves, raising the bar on a daily bases. This certainly doesn’t make things easy for ourselves, but we simply don’t know how to do it any other way. We get satisfaction out of trying to create an even better product or experience, it makes us feel good to try to improve it over and over again, it’s in our DNA.