Info
เวนโล ประเทศเนเธอร์แลนด์ | Published on: June 25, 2012
Social media pitch
Mujjo ได้เปิดตัวคอลเลคชั่นต้นแบบสำหรับอุปกรณ์แอปเปิ้ล – ซองที่ทำจากขนแกะและหนังเกรดดีเยี่ยม http://pr.co/p/000pah
Mujjo เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงในการพัฒนาถุงมือสำหรับใช้งานกับหน้าจอสัมผัส “ที่คุณต้องมี” เมื่อฤดูหนาวปีที่ผ่านมา ขณะนี้ Mujjo พร้อมแล้วที่จะเปิดตัวโครงการใหม่ นั่นคือซองที่ทำจากส่วนผสมของขนแกะ 100% และหนังคุณภาพดีโดยมีรูปแบบที่ทันสมัย เพื่อช่วยป้องกัน iPhone, iPad, Macbook Air และ Macbook Pro
Details

ซองเพื่อความสะดวกสบายที่ทำขึ้นมาตามความต้องการนี้ได้ผนวกเอาเทคนิคการใช้ของน้อยชิ้นและความทนทานเข้าด้วยกัน เพื่อให้คุณสามารถเก็บอุปกรณ์แอปเปิ้ลของคุณด้วยวัสดุที่ทันสมัย แต่ละซองมาพร้อมกับฝาปิดที่ทำจากหนังจึงทำให้คุณสามารถเก็บอุปกรณ์แอปเปิ้ลของคุณได้อย่างแน่นหนามั่นคง ที่กดปิดและหมุดนั้นอยู่ในแนวเดียวกันเพื่อทำให้อุปกรณ์ของคุณไม่สัมผัสกับสิ่งอื่นใดนอกเหนือจากขนแกะที่นุ่มและหนาเท่านั้น ซองแต่ละอันทำหน้าที่เป็นช่องเก็บที่เก๋ไก๋โดยคุณยังสามารถเก็บเอกสาร ที่อุดหูและสิ่งของอื่นๆ ได้อีกด้วย

เพื่อตระหนักถึงคอลเลคชั่นต้นแบบนั่นคือชื่อคอลเลคชั่นซองของ Mujjo ดังนั้น Mujjo จึงได้จัดทีมงานร่วมกับนักออกแบบที่เชี่ยวชาญ โดยคอลเลคชั่นต้นแบบนี้เป็นการรวมสีจำนวนสองสีเข้าด้วยกัน ได้แก่ ขนแกะสีเทาเข้มกับหนังฟอกฝาดสีน้ำตาล และขนแกะสีเทาอ่อนกับหนังฟอกฝาดสีขาว ซองถูกทำขึ้นด้วยมือและได้ทำอย่างพิเศษเพื่อให้พอดีกับ iPhone, iPod Touch, iPad (รวมถึงที่ปิด) Macbook Air และ Macbook Pro

การผสมผสานของขนแกะ 100% และหนังคุณภาพสูง ขนแกะเป็นวัสดุที่ยั่งยืนและไม่มีวันหมด มีความแข็งแรงและในขณะเดียวกันก็นุ่ม เราใช้หนังฟอกฝาดเกรดสูงโดยมีการย้อมสีด้วยมือ ทำความสะอาดขนแกะได้ง่าย ซึ่งสารเคลือบพิเศษบนพื้นผิวทำให้ซองมีคุณสมบัติป้องกันการหลุดลอกและทำให้ซองสามารถป้องกันไม่ให้น้ำซึมผ่านได้ คุณเรมี่ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการของ Mujjo ได้อธิบายว่า ในการทำให้เกิดซองนี้ขึ้นมาได้นั้น เราได้เริ่มจากเศษกระดาษ เปลี่ยนแปลงวิธีการทำงาน และพัฒนาผ้าของเราเองซึ่งทำขึ้นมาจากธรรมชาติ และออกแบบร่วมกับซัพพลายเออร์ของเรา

ใน พ.ศ. 2554 Mujjo ได้พัฒนาถุงมือสำหรับฤดูหนาวที่สามารถใช้งานได้กับจอสัมผัส และถุงมือนี้ก็กลาย

เป็นความสำเร็จในเวลาต่อมา ถุงมือสำหรับจอสัมผัสของ Mujjo ได้รับการยกย่องว่ามีคุณภาพดี สวยงามและใช้งานได้จริง และได้ออกรายการในช่องหลัก เช่น CNN, CNet, ZDnet, TechCrunch, TUAW, MacRumors, Gizmodo เป็นต้น ผู้คนเรือนแสนทั่วโลกใช้ถุงมือสำหรับจอสัมผัสในฤดูหนาวนี้เพื่อทำให้มืออุ่นในขณะที่พิมพ์ข้อความและโทรศัพท์

Mujjo กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว มีวิวัฒนาการอย่างต่อเนื่อง แต่ยังคงรักษาการออกแบบที่สวยงามในการประดิษฐ์สิ่งของทุกอย่าง อย่างไรก็ตาม งานฝีมือจากประเทศเนเธอแลนด์ของ Mujjo นี้อาจไม่ใช่สิ่งของที่เหมาะสำหรับทุกคน และนี่คือสิ่งที่ Mujjo ต้องการจะให้เป็น คอลเลคชั่นซองของ Mujjo จะมีวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2555 เป็นต้นไป โดยสามารถสั่งจองล่วงหน้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ Mujjo.com

Making good products goes beyond the desire of keeping clients and reputation.

— Remy Nagelmaeker
Mujjo’s Dutch Craftsmanship may not be for everyone, and that is just the way we want it to be.

— Tom Canters
Mujjo's passion for Dutch craftsmanship is reflected in the contemporary style of the sleeves.

— Robin Nagelmaeker